Lời chúc 8/3 ý nghĩa và cảm động nhất

    
 
 
 
 
 
:
 

Lời chúc 8/3 ý nghĩa và cảm động nhất

Những lời chúc hay và ý nghĩa nói giùm lời yêu thương chúc mừng ngày 8/3

Lời chúc hay nhất 8/3 dành cho mẹ

- Kính chúc mẹ! Không chỉ trong ngày 8/3 mà tất cả 365 ngày đều luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

- Mẹ! Cảm ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 8/3. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

- Anh không lãng mạn nên chẳng thế làm thơ tình tặng em, nhưng anh sẽ dành cho em cả cuộc đời anh. Anh sẽ luôn ở bên yêu thương em, cho dù sóng gió gập ghềnh anh cũng sẽ ở bên cạnh bảo vệ em suốt cuộc đời này.Lời chúc ý nghĩa ngày 8/3 dành cho người yêu/vợ

- Hãy luôn mỉm cười em nhé, bởi nụ cười của em còn đẹp hơn tất cả những bông hoa trong ngày 8/3 này. Chúc tình yêu của anh hạnh phúc và thành công trên con đường em đang đi. Anh luôn ủng hộ em!

- Ngày 8/3, anh tặng em ba bông hồng. Một bông tượng trưng cho tình cảm của anh. Một bông tượng trưng cho hơi thở của anh. Một bông tượng trưng cho suy nghĩ của anh. Tặng em ba bông hồng này, anh đã tặng em cuộc đời anh!

Lời chúc 8/3 ý nghĩa và cảm động nhất - Ảnh 4

Cuộc sống này sẽ vô vị, buồn tẻ biết bao khi thiếu đi một nửa còn lại

Lời chúc dành cho bạn gái

Hãy sống là chính bạn, biết yêu những gì mình đang có, biết tìm kiếm những gì mình chưa có, luôn hạnh phúc, mỉm cười với cuộc đời. Chúc bạn ngày 8/3 vui vẻ, mãi đẹp trong mắt tôi.

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh

- Loading… 16%… 37%… 79%… 100%. Done. You are successfully loaded in my heart.

(Đang tải… 16%… 37%… 79%… 100%. Đã xong. Em đã ở trọn trong trái tim anh rồi.)

- Happy Women’s Day to the one who has stolen my heart!

(Gửi lời chúc Ngày phụ nữ hạnh phúc tới người đã đánh cắp trái tim tôi!)

Với những lời chúc hay và ý nghĩa về ngày 8/3 này, bạn có thể viết trên tấm thiệp hoặc viết những tin nhắn chúc ngày 8/3 gửi cho người thân yêu của mình, đều ấn tượng.

Chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3!

An H+ (Tổng hợp)

 

Thư giãn khác